Facility & Services

นอกเหนือจากบริการห้องพักแล้ว ทางคลีนบีชรีสอร์ทเองก็ จัดเตรียม สิ่งอำนวยความสะดวก ไว้บริการลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักอย่าง ครบครัน  เพื่อรองรับการเข้าพักอย่างมีคุณภาพ ทั้งหมดล้วนออกแบบสร้างสรร อย่างสวยงามลงตัวให้บรรยากาศการผักผ่อนริมทะเล ของท่านได้อรรถรส มากยิ่งขึ้น

 

Swimming Pool

Kansa Restaurant

Other services

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ของเรา ออกแบบตกแต่ง ไตล์ไทยประยุกต์ทันสมัย ด้วยระบบกรองคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน พร้อมสระเด็ก เตียงอาบแดด ร่ม ผ้าขนหนู พร้อมด้วยบริการเครื่องดื่ม ที่เสิร์ฟคุณถึงริมสระ  ให้คุณได้พักผ่อน และหากคุณต้องการบริการนวดแผนไทยก็สามารถที่จะทำได้เช่นกัน

ตกแต่งสไตล์ ทรอปิคาน่า งานไม้ประดับประดาสวยงาม บรรยากาศสยาบริมหาด พร้อมเสริฟคุณด้วย ไลน์ Buffet อาหารเช้า (เฉพาะ high season) อาหารและเครื่องดื่ม นานาชาติ อาหารไทยตำหรับดั้งเดิม ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ (ฮาลาลฟู้ด) รสชาติเยี่ยม โดยฝีมือการปรุงของทีมงานกุ้ก มากประสบการณ์ พิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่เพื่อคุณโดยเฉพาะ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพริมหาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มื้อเย็นกับวิวพระอาทิตย์ตก เพิ่มอรรถรถให้กับมื้ออาหารของคุณได้เป็นอย่างดี

บริการข้อมูลการท่องเที่ยว

คลีนบีช รีสอร์ท มีบริการ จัดทัวร์ท่องเที่ยวแบบวันเดย์ทริป ดำน้ำ และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำตื้น เกาะรอก หรือสี่ เกาะ (ถ้ำมรกต) ไฮไลท์ทริป สำหรับการท่องเที่ยว ดำน้ำของเกาะลันตา นอกจากนี้ ยัง มีทริป เกาะห้า เกาะพีพี ที่สวยงามไม่แพ้กัน กิจกรรมอื่นๆ อย่าง พายเรือคายัค เกาะตะละเบ็ง บูบู ขี่ช้างชมธรรมชาติ ทริปตกปลา ดำน้ำลึกสคูบ้า หรือจะเป็น การเที่ยวชมทรรศนีย์ภาพรอบเกาะ อุทยานแห่งชาติเกาะลันตา ประภาคารสัญลักษณ์ของเกาะลันตา ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา ที่มีอายุกว่าร้อยปี ก็เป็นอีกหนึ่งมนต์สเน่ห์ ความสวยงามของเกาะลันตาที่รอท่านมาสัมผัส

บริการ จัดงานแต่งงาน, งานฉลองต่างๆ

นอกเหนือจากบริการมาตรฐาน ของคลีนบีช รีสอร์ท แล้วนั้น อีกหนึ่งบริการของเรา ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ การจัดงานแต่ง งานฉลองต่างๆ สวยงาม เป็นส่วนตัว บรรยากาศธรรมชาติ ริมหาด สำหรับคู่รัก และควรค่าแก่ความทรงจำที่น่าประทับใจของพวก (บริการจัดงานแต่ง และงานฉลองสงวนเฉพาะลูกค้าที่แจ้งความจำนงค์ จองล่วงหน้าเท่านั้น)

 

บริการด้านอื่นๆ

  • ศาลานวดแผนไทย
  • บริการ free WIFI internet ครอบคลุมทั่วทุกบริเวณ โดยรอบรีสอร์ท
  • เคาน์เตอร์ทัวร์ จองห้องพัก บุ้คกิ้งตั่วโดยสารต่างๆ
  • บริการ รับ-ส่งสนามบิน (private/ join van)
  • บริการ ให้เช่า รถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Clean Beach Resort Copyright © 2017, Ko Lanta Krabi